Chương trình định cư Canada nhanh cho du học sinh chỉ có ở ILC

* Điều kiện:

– Có bằng cao đẳng trở lên tại Quebec với tối thiểu 1800 giờ học (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)

– Có chứng chỉ tiếng Pháp theo yêu cầu (tiếng Pháp cơ bản)

* Ưu thế của chính sách định cư này:

– Được xin định cư trước khi tốt nghiệp;

– Không yêu cầu ứng viên phải có việc làm theo danh sách ngành nghề tại Canada;

– Không hạn chế số lượng nhập cư.

* Bạn có thể nộp đơn trước nhưng hồ sơ chỉ bắt đầu được duyệt khi bạn nộp bằng tốt nghiệp.

Mặt khác, bạn phải ở Quebec ít nhất nửa thời gian của chương trình học để đáp ứng yêu cầu đề ra. Đặc biệt, chính sách này yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Pháp intermediate.

Nếu bạn tốt nghiệp từ một trong những trường thuộc hệ thống tiếng Pháp, bạn không cần thi thêm bất kỳ bằng cấp nào. Còn nếu bạn tốt nghiệp từ một trường tiếng Anh thì bạn phải đạt được level 7 của Quebecois de niveaux en francais hoặc bằng B2 từ Common European Framework Reference.

Level 7 của Quebecois có thể lấy được từ việc học tiếng Pháp ở ngay trong trường vì Quebec có một bảng đánh giá sự tương đương giữa các khoá học tiếng Pháp của từng trường với level 7 của Quebecois en Francais. Còn bằng B2 thì bạn buộc phải thi nhưng nó chỉ gồm kĩ năng nghe và viết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo