Sau đại học

img-news-1

Chương trình Postgraduate của Canada là một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn nâng cao trình độ sau Đại học. Chương trình mang tính chất đào tạo thực tiễn và có nhiều ngành nghề đa dạng để cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

Chương trình đào tạo chứng chỉ 1 đến 2 năm, rất phù hợp với sinh viên Việt nam tốt nghiệp đại học.

Chi phí so với các chương trình khác thấp, đầu vào dễ dàng.

Chương trình vừa học vừa thực tập (Co-op) sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoà nhập ngay vào thị trường việc làm.

Các ngành phổ biến trong chương trình Postgraduate: Quản trị kinh doanh, quản lý mạng trong công nghệ thông tin, quảng cáo, du lịch và khách sạn thiết kế đồ họa, kỹ thuật cơ khí, năng lượng, phần mềm trong công nghệ thông tin,… đặc biệt là các ngành chế tạo và sửa chữa máy bay, báo chí, truyền thông, điều dưỡng, kĩ thuật & khoa học môi trường.

Trong quá trình học tập, sinh viên học tập với kết quả tốt có cơ hội tham gia các chương trình thực tập được trả lương (Co-operative)

Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập, hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Sau khi học xong, sinh viên có thể học lên master hoặc chọn phướng án tìm việc làm trong nền kinh tế cực kỳ phát triển đa dạng này. Canada là một thị trường lao động thu hút nhiều người có tay nghề cũng như trình độ cao. Đã có nhiều du học sinh Việt nam sau khi học chương trình Post- graduate xin gia hạn thời gian lưu trú để làm việc hoặc tiếp tục học master, sau đó xin thường trú tại đất nước Canada.

Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương trình học.

Đây là sự lựa chon tối ưu cho những người có mơ ước được đặt chân đến đất nước Canada- đất nước được quốc tế công nhận có hệ thống giáo dục hàng đầu có môi trường sống và làm việc lý tưởng.

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo