ILC – Công ty Tư vấn Du học Canada “TOP” đầu tại Việt Nam

Canada nổi tiếng là đất nước xinh đẹp, hòa bình và phát triển. Ở đây, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Chính vì thế, lĩnh vực này luôn được chính phủ Canada chú trọng đầu tư, phát triển với chất lượng tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại Canada, mới đây chính phủ nước này đã ban hành chính sách cấp visa  mới với ưu điểm: “Nhanh – Gọn nhẹ”.

Điển hình của chính sách này là chương trình Canada Express Study (CES) được triển khai từ ngày 1/4/2016. Đây là chương trình áp dụng cho 45 trường Cao đẳng và Đại học là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan).

Hình ảnh có liên quan

Với nhiều chính sách ưu đãi như thế, bạn cần chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty du học ILC (ILC Education), để hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại xứ sở lá phong.

ILC Education được thành lập từ năm 2009, là một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm cùng mối quan hệ mật thiết với các trường đại học, cao đẳng tại Canada, trong nhiều năm qua ILC đã hỗ trợ không ít học sinh, sinh viên làm hồ sơ du học thành công. Đặc biệt, chúng tôi còn có văn phòng đại diện đặt tại thành phố Toronto, Canada, để sẵn sàng hỗ trợ các du học sinh.

Ghi nhận những công hiến không ngừng nghỉ của Công ty Du học ILC, Đại sứ quán Canada đã mời ILC tham dự buổi tiệc chiêu đãi của Đại sứ quán tại Hà Nội, vào những ngày cuối tháng 3/2016. Đến tham dự buổi lễ, bà Trịnh Thanh Huệ – Phó giám đốc công ty đã vinh dự được ngài đại sứ – David Devine trực tiếp động viên, khích lệ về những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam tại Canada.

1

Đáp lại thịnh tình của Đại sứ quán, bà Huệ chia sẻ: “Cảm ơn Đại sứ quán cũng như Chính phủ Canada đã ban hành chính sách visa có lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì thế, nó đã được đông đảo các bậc phụ huynh và du học sinh ủng hộ. Mặt khác, tôi được biết chương trình này đã được áp dụng thành công tại Ấn Độ. Cho nên, tôi rất hy vọng, nó cũng thành công tại V iệt Nam.” Ngài Đại sứ David Devine cũng bày tỏ vui mừng về mối quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển.

Với những thay đổi của chính sách mới, việc học tập và định cự tại Canada chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Nếu ai quan tâm đến chính sách visa cũng như học bổng du học Canada 2017 – 2018, xin vui lòng liên hệ với Công ty Du học ILC.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo