Centennial College

1. Vài nét về trường Columbia College, Canada

Thành lập vào năm 1966 tại thành phố Toronto, CENTENNIAL COLLEGE là trường Cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên của bang Ontario, Canada.

Với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, nhà trường được công nhận là một trong những trường có văn hóa đa dạng nhất và là trường hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo trong số 24 trường Cao đẳng cộng đồng tại bang Ontario.

Centennial College có 4 khu học xá (Morningside Campus, Progress Campus, Ashtonbee Campus và The Centre for Creative Communications) và 8 trường dạy nghề được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa… Hiện nay, trường có khoảng 14.500 sinh viên (SV) theo học các chương trình full-time, trong đó có đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

maxresdefault

2. Các chương trình đào tạo

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

•    Chương trình Tiếng Anh tăng cường
•    Chương trình Diploma/Certificate
•    Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)
•    Chương trình Cử nhân (4 năm): đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Phần Mềm.
•    Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson đào tạo các ngành Báo chí, Truyền Thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.
•    Chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân

Đặt biệt, trường CĐ Centennial có chương trình Học bổng dành cho SV quốc tế đang theo học tất cả các chương trình học ngoại trừ chương trình Tiếng Anh chuyên sâu. Để nhận được học bổng này, SV phải đạt điểm trung bình 3.5 trở lên  thì sẽ được cấp học bổng từ 10 – 50% học phí một năm học.

Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Để học trực tiếp các chương trình Chứng chỉ và Bằng cấp cao đẳng của nhà trường, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên. Còn đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92.

Nếu SV không đạt yêu cầu  đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0. Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Ước tính chi phí chương trình chính khóa Cao đẳng của SV là 12.554 đô Canada, chương trình ĐH là 17.700 đô Canada. Chi phí cho việc ăn ở đi lại một năm khoảng 9,600 CAD.

Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc, kèm theo nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, Centennial College mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp cho SV quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo