Douglas College

1. Thông tin tổng quan

Được thành lập từ năm 1970, Douglas College được đặt theo tên vị thống đốc bang British Columbia thời bấy giờ – Sir James Douglas. Với 45 năm hoạt động, hiện nay Douglas College đã trở thành trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada.

Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 24,000 sinh viên với khoảng 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân.

Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.

Kết quả hình ảnh cho Douglas College

2. Vị trí địa lí:

Trường Douglas College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Nơi đây là thành phố đông dân thứ 3 đất nước và cũng là thành phố lớn thứ 2 trong khu vực biên giới Mỹ – Canada.

Cùng với môi trường sốn an toàn, thuận lợi, Vancouver đã trở thành một trong 5 thành phố sôi động và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Chính vì thế, nơi đây đã trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế và giải trí lớn nhất cả nước, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng: Stanley Park, VanDusen Botanic Garden… và hàng loạt bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim: Firehal Arts Center, Vancouver Public Library, Vancouver Museum…

Mặt khác, khu vực này có khí hậu khá ấm áp, với nhiệt độ trung bình từ 4°C – 20°C. Đối với du học sinh, Vancouver quả là nơi học tập lí tưởng.

3. Cơ sở vật chất

Douglas College còn  nằm giữa Trung tâm thành phố Vancouver, ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ – vô cùng thuận tiện cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt.

Kết quả hình ảnh cho Douglas College

Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời với các khu vực phòng học, phòng chức năng phục vụ toàn diện cho sinh viên.

Ngoài phòng học và giảng đường, trường còn có các phòng thí nghiệm phục vụ riêng cho ngành hóa học, sinh học, vật lý, toán; các studio phục vụ riêng cho ngành thiết kế, nghệ thuật và các phòng tự học, thư viện… hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên.

Bên cạnh đó, trường còn có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị… giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa.

4. Đặc điểm nổi bật

Douglas College sẽ cung cấp cho các bạn chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University.

- Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thẳng vào năm 3 của các trường Đại học.

- Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống tại trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (tư vấn cho SV tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…), Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Kết quả hình ảnh cho Douglas College

- Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kĩ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB,… – giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.

- Cung cấp trung tâm Việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… nói chung là đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2-3 năm học tập tại trường.
– Bằng của Trường cao đẳng Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của chính phủ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo