Lasalle College

1. LaSalle College đã mang lại những gì?

LaSalle College được thành lập năm 1959, bởi ngài Jean-Paul Morin, với mong muốn cung cấp cho người dân tại Quebec một sự thoải mái trong việc giáo dục, vào thời điểm cơ hội nghề nghiệp cho trí thức mới manh nha.

Bằng cách đó, doanh nhân người Canada này đã phục vụ lợi ích cho hàng nghìn người dân tại Quebec trong một thời gian dài. Từ những kết quả mà LaSalle CollegeSau mang lại, sau một thời gian hoạt động trường đã thu hút được hàng nghìn sinh quốc tếtheo học, tạo nên một khuôn viên đa văn hóa ngay tại đây.

Trường có 2 campus chính, một trong số đó tọa lạc tại Montreal, thành phố lớn nhất tại tỉnh Quebec và có dân số đông thứ hai tại Canada. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và có đông đảo kiều bào Việt Nam sinh sống.

Còn campus còn lại tọa lạc tại Vancouver, thành phố biển lớn nhất tỉnh Bristish Columbia, đây cũng là nơi được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn trong thời gian gần đây.

2. Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo của Lasalle rất phong phú và đa dạng, với hơn 50 chuyên ngành, từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ cho đến Y tế, Giáo dục… Với không gian học tập hiện đại, tiện nghi, nơi đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Kết quả hình ảnh cho không gian học tập tại Canada

Đặc biệt, trong thời gian học các bạn sẽ được:

- Thực hành, trải nghiệm thực tế trong quá trình học

- Làm thêm 20h/tuần

- Có cơ hội làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo