McDonald International Academy

1. Vài nét sơ lược về trường McDonald International Academy

Trường tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp của Canada, đây là một trong những thành phố nổi tiếng an toàn, xanh sạch nhất trên thế giới. Nơi đây có những con người vô cùng thân thiện và là một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó, trường còn có 2 khu ký túc xá là Main Downtown và North York, nằm ở vị trí rất đẹp và vô cùng thuận lợi cho sinh viên đi lại bằng các phương tiện công cộng.

Đến với McDonald International Academy, các bạn sẽ được tận hưởng một nền giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy khoa học từ các giáo sư, tiến sỹ dày dặn kinh nghiệm.

Cho nên, kể từ khi thành lập đến nay trường đã thu hút được hơn 6000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 450 sinh viên quốc tế. Đây quả là con số đáng tự hào về số lượng học sinh theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp tại MIA, các bạn sẽ có cơ hội tiếp tục theo học các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada  và giành học bổng của các trường đó.

Hình ảnh có liên quan

2. Chương trình học bao gồm các khóa học sau:

Chương trình học của trường Chương trình PTTH, các chương trình tiếng Anh, các khóa học hè, dự bị đại học và đặc biệt còn có khóa học diploma quản trị kinh doanh do nhà trường và trường đại học Winnipeg hợp tác cấp bằng.

Các bạn sẽ bắt đầu khóa học của mình vào đầu tháng 1, tháng 2, tháng 6 và tháng 8 hàng năm.

Với tỷ lệ học sinh được cấp visa cao hàng năm, các vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng tư vấn của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học ILC

Điện thoại: (84-4)66556620

Viber/zalo: 0963939459

Email: duhocilc@gmail.com

Website: http://studycanada.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

0966 123 745

Lịch hội thảo